HỘI NGHỊ TỔNG KẾT SXKD NĂM 2023 VÀ KẾ HOẠCH SXKD NĂM 2024 - YEAR END PARTY 2023 “TOGETHER,WE ARE ONE”

 24/01/2024

Ngày 19/01/2024, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và Kế hoạch SXKD năm 2024, đây chính là dịp quan trọng để Ban lãnh đạo công ty có thể nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm đã qua, những thành tích đã đạt được và ghi nhận những vấn đề còn tồn đọng. Đây cũng là lúc lãnh đạo doanh nghiệp đặt ra định hướng phù hợp nhất cho chặng đường phát triển của năm sắp tới.

Năm 2023 đã khép lại, một năm với rất nhiều biến động của thị trường trong và ngoài nước. Một năm đã qua, những ảnh hưởng về kinh tế, chính trị thế giới gây ra tác động không nhỏ đến nền kinh tế của đất nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, và Ashico cũng không ngoại lệ. Trong hành trình 2023 này, Ashico của chúng ta đã trải qua rất nhiều thử thách và phải thật nỗ lực thật nhiều để đương đầu với những cơn sóng lớn.

Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ông Lê Đình Hoàn- Chủ tịch HDQT công ty; các thành viên HDQT; Ban lãnh đạo công ty ASHICO và các công ty thành viên (Ashico Manpower, Ashico Logistics, Ashico Shipping) cùng toàn thể CBNV trên toàn hệ thống ASHICO.

    

Tại Hội nghị, Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch năm 2024 của Tổng Giám Đốc Nguyễn Sơn đã giúp cho toàn thể CBNV có góc nhìn rõ hơn về những thay đổi của ASHICO trong năm 2023, định hướng phát triển trong năm năm 2024 động lực để cán bộ nhân viên Công ty nỗ lực nhiều hơn nữa.

Như thường lệ, hàng năm Ban lãnh đạo công ty đều sẽ vinh danh những tập thể, cán bộ nhân viên có những thành tích tốt trong một năm làm việc vừa qua nhằm khích lệ tinh thần, động viên cũng như ghi nhận công sức của người lao động, xin được chúc mừng các tập thể và cá nhân đã được vinh danh tại Hội Nghi.

  

Với chủ đề của năm 2024: “TOGETHER WE ARE ONE! “ Mỗi thành viên ASHICO là một cá nhân riêng biệt, nhưng nhờ chữ Duyên chúng ta được may mắn gặp gỡ, được cùng đồng hành trong công việc, chia sẻ với nhau những kỷ niệm . “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, mỗi thành viên đều là một phần quan trọng trong Hệ thống ASHICO, hãy cùng trân quý điều đó và cùng nhau nỗ lực phấn đấu vì tập thể, vì lý tưởng chung và vì mục tiêu chung cho năm tới.

  

  

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên ngày hôm nay có lẽ cũng là khoảng thời gian ý nghĩa cuối cùng trong năm Quý Mão 2023 mà Đại gia đình Ashico cùng bên nhau. Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị, chúc cho công ty ASHICO ngày một thăng tiến và phát triển.

 

Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mừng năm mới tới đại gia đình ASHICO.