Hội nghị tổng kết năm 2022 và Chương trình Year End Party với chủ đề "Xuân" của Công ty ASHICO

 23/12/2022

Ngày 22/12/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Chương trình Year End Party với chủ đề “Xuân” tại khách sạn Mường Thanh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Hội nghị có các thành viên Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) Công ty, Ban lãnh đạo công ty mẹ và các Công ty thành viên cùng đại diện Cán bộ nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống ASHICO. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng thật ấm cúng.

 

Mở đầu Hội nghị là Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Kế hoạch năm 2023 của Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn. Những định hướng phát triển trong năm kế tiếp qua nội dung chia sẻ của Tổng Giám đốc đã giúp CBNV thêm vững tin về bước tiến của ASHICO trong thời gian tới.

Tiếp theo Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt, như một sự ghi nhận cho những nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBNV trong năm vừa qua.

 

 .

Đến tham dự Hội Nghị có Ông Lê Minh Hồng - Thành viên HĐQT Công ty. Phát biểu tại Hội Nghị, Ông Lê Minh Hồng đã bày tỏ ghi sự ghi nhận với kết quả sản xuất kinh doanh mà tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trên toàn hệ thống đã đạt được trong năm 2022; chúc mừng cho những tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm cũng như đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho ASHICO trong năm 2023 và những năm tới.

Kết thúc Hội Nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn đã cảm ơn những phát biểu chỉ đạo của HĐQT và thể hiện sự quyết tâm sẽ cùng đội ngũ CBNV ASHICO cố gắng hơn nữa trong năm tiếp theo và xây dựng ASHICO ngày một mạnh mẽ hơn, bền vững hơn.

  

Sau Hội nghị là Year End Party với chủ đề “Xuân”. Đây như một lời nhắn gửi tới toàn thể CBNV trên toàn hệ thống rằng Mỗi thành viên trong Đại Gia đình ASHICO dù ở độ tuổi nào, trong hoàn cảnh nào cũng hãy luôn giữ cho mình một trái tim “thanh xuân” tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết; chỉ khi đó chúng ta mới có thể biến những điều không thể thành có thể, biến giấc mơ thành hiện thực và hãy nắm chặt tay nhau để cùng tạo nên những điều phi thường.

  

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên với nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn đến từ CBNV công ty và những trò chơi Lucky draw với nhiều phần quà hấp dẫn cũng là khoảng thời gian ý nghĩa cuối cùng trong năm 2022 mà Đại gia đình Ashico cùng bên nhau.

  

 

Cùng chào tạm biệt hành trình 2022 và chào đón 2023 với những dự án mới, thành công mới. Kính chúc các thành viên trong Đại Gia đình ASHICO sức khỏe, hạnh phúc và thành công!