Chương trình “Hướng về cội nguồn, vững bước tương lai” chào mừng 5 năm thành lập ASHICO

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, cán bộ nhân viên Ashico đã được về thăm quê Bác, mảnh đất thiêng liêng đã sinh ra vị lãnh tụ vĩ đại, danh nhân văn hóa của thế giới. Thành tâm dâng hoa vào đúng ngày sinh thứ 123 của Bác, cán bộ nhân viên Ashico vô cùng xúc động khi được nghe kể chuyện về thời niên thiếu và những hy sinh lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đồng bào và dân tộc Việt Nam.


Tập thể CBNV ASHICO về thăm quê Bác đúng vào dịp kỷ niệm 123 ngày sinh nhật Bác.

Về quê Bác, cán bộ nhân viên Ashico cũng mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé để xây dựng quê hương Nam Đàn. 10 bộ máy vi tính và 21 suất học bổng đã được Ashico trao tặng cho Trường cấp hai Nam Trung cùng các em học sinh nghèo vượt khó.


Chủ tịch Công đoàn công ty trao quà và học bổng cho học sinh nghèo học giỏi Trường THCS Nam Trung.

Trong sắc phượng vỹ đỏ thắm trời xanh và dàn đồng ca ve sầu âm vang vùng thôn quê yên ả, các em học sinh như bầy chim non ríu rít, thơ ngây đã tiếp thêm niềm khao khát sống, tinh thần làm việc và cống hiến trong mỗi nhân viên Ashico.

Các em đã hát rằng “Ai đi vô đây xin dừng chân xứ Nghệ, nghe câu hò vĩ dặm càng lắng lại càng sâu, như dòng sông Lam chảy chậm đọng bao thuở vui sầu. Tình xứ Nghệ không mau nhưng bén rồi mà sâu lắng, quen xứ Nghệ quen lâu càng tình sâu nghĩa nặng …”


Và, các em hứa sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt, bởi một lẽ rất đơn giản là: 
“Không có việc gì khó - Chỉ sợ lòng không bền - Đào núi và lấp biển - Quyết chí ắt làm nên”

Cán bộ nhân viên Ashico đã viếng thăm ngã ba Đồng Lộc, dâng hương tưởng nhớ 10 nữ thanh niên xung phong đã hy sinh khi tuổi đời khi còn rất trẻ, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Nơi đây đã trở thành biều tượng cho tinh thần quả cảm, anh dũng của thanh niên Việt Nam.


Tập thể CBNV ASHICO viếng thăm khu mộ mười nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong tại ngã ba Đồng Lộc.

Bên cạnh các hoạt động về nguồn rất ý nghĩa, Ashico đã tổ chức Teambuilding lần thứ 2. Qua đây, tất cả nhân viên Ashico đều nhận được giá trị của sự đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, sẻ chia. Tất cả những điều đó đã tạo nên niềm hạnh phúc giản dị nhưng trọn vẹn mà bất cứ thành viên nào trong gia đình Ashico đều cảm nhận được.

CBNV Ashico đều nhận được giá trị của sự đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, sẻ chia qua các hoạt động Teambuilding.

Chúng ta đã có những phút giây tuyệt vời của tình bạn, tình anh em, tình đồng chí. Hãy giữ mãi giây phút này để cùng xây dựng ngôi nhà chung to lớn hơn, đầm ấm và hạnh phúc hơn bạn nhé!