Cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển (từ tháng 04/2008), Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) đã không ngừng nỗ lực, kiện toàn để đạt được những thành tựu lớn, trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hải, dịch vụ dầu khí, cung ứng thuyền viên chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trên cơ sở kinh nghiệm và tiềm lực đã tạo dựng, với mong muốn được chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng, mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tinh thần làm việc cho người lao động Việt Nam, Công ty ASHICO đã và đang tập trung nguồn lực để phát triển dịch vụ xuất khẩu lao động, hướng tới thị trường Nhật Bản.

Với những trải nghiệm quý báu, học hỏi được nhiều trong suốt quá trình hợp tác trước đó với các đối tác Nhật Bản ở nhiều dự án như: xây dựng cầu, bến cảng, vận chuyển hàng hóa, cung ứng thuyền viên...ASHICO thêm vững tin với định hướng mới. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt để mang lại Giá Trị Hai Chiều tối đa cho cả Doanh nghiệp Nhật Bản và Người Lao Động Việt Nam.

Để thực hiện đúng định hướng và hiện thực hóa mong muốn mạnh mẽ đó, Chúng tôi cam kết sẽ là cầu nối đưa Người lao động Việt Nam có Tay nghề giỏi - Ý thức kỷ luật tốt - Tinh thần học hỏi cầu thị đến với các Doanh nghiệp Nhật Bản với Chi phí thấp nhất - Chính sách ưu đãi nhất - Thủ tục rõ ràng, minh bạch nhất.

Trong chặng đường sắp tới, ASHICO mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng, Người lao động và các cơ quan hữu quan để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.